Chuyển đến nội dung chính

Sách Miễn Phí Dành Cho Bạn Của Phương

KHO SÁCH MIỄN PHÍ LÀ MỘT MÓN QUÀ TUYỆT VỜI 

BẠN CÓ BIẾT: TRUNG BÌNH 1 NGƯỜI VIỆT NAM CHỈ  ĐỌC 0,8 CUỐN SÁCH/NĂM

1 người Thái Lan đọc khoảng 5 cuốn sách 1 năm. Tại Malaysia con số này là 20 đầu sách/người/năm.

NẾU BẠN ĐỌC MỖI TUẦN 1 CUỐN SÁCH
BẠN SẼ TRỞ NÊN THÔNG THÁI HƠN HẦU HẾT MỌI NGƯỜI

Nếu bạn không đăng ký để nhận MÓN QUÀ TUYỆT VỜI này cũng đồng nghĩa với việc bạn vừa ném chìa khóa thành công của mình xuống sông Tô Lịch (Hà Nội) hay kênh Nhiêu Lộc (TP Hồ Chí Minh). Thật đấy!

TÔI CHẮC, TRONG MÁY TÍNH, ĐIỆN THOẠI CỦA BẠN CŨNG CÓ NHIỀU SÁCH…
NHƯNG BẠN ĐÃ KHÔNG ĐỌC NÓ!

Vì bạn không có động lực để đọc. Vì bạn không chắc rằng bỏ thời gian ra đọc có giúp bạn được điều gì không? Hoặc cũng có cuốn sách bạn đã đọc được vài trang rồi và… nản, vì thấy nó chả có gì thú vị.

ĐỌC SÁCH VỚI TÔI BẠN SẼ KHÔNG BỊ CHÁN. VÌ…

Tôi sẽ email gửi sách cho bạn kèm với bài viết giới thiệu về cuốn sách đó. Bình luận về những đoạn hay. Thậm chí, tôi đưa cả trải nghiệm cá nhân của chính tôi vào để bạn nhận ra tôi đã học được gì và cuốn sách đã ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi ra sao.

MỖI TUẦN 1 CUỐN SÁCH MIỄN PHÍ – CHỈ CẦN THẾ THÔI!

Tôi sẽ không gửi cho bạn 1 kho sách ngay lập tức để rồi bạn xếp xó cả kho sách đó. Tôi sẽ gửi cho bạn những cuốn sách vào sáng thứ hai hằng tuần. Chúng ta sẽ cùng đọc, cùng chia sẻ, cùng lớn lên qua những cuốn sách này.

BẠN BIẾT ĐẾN WEBSITE NÀY QUÁ MUỘN?
KHÔNG SAO, BÔI CAO SẼ KHỎI!

Nhận xét


  1. Everyone loves what you guys are usually up too. Such clever work and coverage! Keep up the amazing works guys I've added you guys to my personal blogroll. aol mail sign in

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét